ตลาดในฮ่องกงที่ ต้องไป

ถ้าพูดถึงตลาดที่ฮ่องกงมีหลายย่านเลยที่นักท่องเที่ยวต้องไปหากไปเที่ยวฮ่องกง ซึ่งแต่ละตลาดก็จะขายของหลากหลายที่แตกต่างกันออกไปเราไปดูกันดีกว่าว่ามีตลาดอะไรบ้าง

ตลาดเวสต์เทิร์น (Western Market) ชื่อบอกว่าเป็นตลาด แต่แท้จริงแล้วเป็นอาคารหลังใหญ่สถาปัตยกรรมอังกฤษแท้ ๆ ที่ถูกสร้งขึ้นตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2401 ผ่านการถูกปิดลงแล้วปรับปรุง ขึ้นใหม่จนยิ่งใหญ่สวยงามในปี พ.ศ. 2534 แต่เดิมเป็นตลาดสดแห่งแรกของฮองกง แต่ในปัจจุบันไม่มีสภาพนั้นให้เป็นอีกแล้ว Western Maket ในทุกวันนี้เป็นแหล่งรวมของภัตตาคารหรูอาหารเลิศรสมีระดับ และมีร้านจำหน่ายของที่ระลึกทั่วไป ทั้งผ้า ของเก่า เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-19.00 น.

ตลาดสเตนลีย์ (Stanley Market) ตลาดแห่งนี้อยู่ริมทะเลเป็นแหล่งรวมเสื้อผ้าและสินค้าเก๋ ๆ ไว้ไม่น้อย ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เห็นมักเป็นชาวต่างชาติเสียส่วนใหญ่ นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ยังมีผ้าไหมเครื่องประดับ สินค้าที่นี่ดูทันสมัยและมีสไตล์ ทั้งงานฝีมือ งานศิลปะ สินค้า Hand made บางชิ้นมีทำตามลูกค้าสั่งอีกด้วย เรียกว่าทำตามสั่งและรอรับได้เลย

ตลาดคุณผู้หญิง (Ladies’s Market) ตลาดแห่งนี้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายไม่ควรมองผ่านไป เพราะมีสินค้าให้เลือกซื้อนับพัน ๆ รายการรอต้อนรับคนทุกเพศทุกวัน และก็ดูจะขายดิขายดีเพราะมีลูกค้าแน่นไปทุกร้าน ตลอดช่วงหัวค่ำไปจนถึงเที่ยงคืนเดินชอปปิ้งกันไม่มีเบื่อแน่อน เพราะถึงจะหิวก็มีของกินริมทางให้แวะซื้อกินไปเดินไปก็ยังได้

ตลาดหยก (Jade Market) เดินช้อปแล้ว ก็อย่าลืมเข้าไปชมตลาดหยกที่รวมหยกทุกแนวทุกแบบทุกสีไว้ให้เลือกซื้อมีให้เลือกสวย ๆ ทั้งนั้น โดยเฉพาะกำไลข้อมือ หรือใครอยากได้ปี่เซี๊ยะกลับมาบูชาเพื่อเรือกโชคลาภเงินทองบอกได้เลย่ามาที่ตลาดหยกแห่งนี้แล้วจะไม่ผิดหวังแถมชิ้นเล็ก ๆ ราคาไม่แพงก็พอหาซื้อฝากผู้ที่เคารพรักหรือเพื่อนฝูงกันได้

ทัวร์ฮ่องกง ด้านล่างเลยจ้า

ทัวร์ฮ่องกง ฮ่องกงเทศกาล
ทัวร์ฮ่องกง ม.ค. ปีใหม่
ทัวร์ฮ่องกง ก.พ. วันเด็ก
ทัวร์ฮ่องกง มี.ค. วันวาเลนไทน์
ทัวร์ฮ่องกง เม.ย. วันตรุษจีน
ทัวร์ฮ่องกง พ.ค. วันมาฆะ
ทัวร์ฮ่องกง มิ.ย. วันจักรี
ทัวร์ฮ่องกง ก.ค. วันสงกรานต์
ทัวร์ฮ่องกง ส.ค. วันแรงงาน
ทัวร์ฮ่องกง ก.ย. วันฉัตรมงคล
ทัวร์ฮ่องกง ต.ค. วันพืชมงคล
ทัวร์ฮ่องกง พ.ย. วันวิสาขบูชา
ทัวร์ฮ่องกง ธ.ค. วันอาสาฬ
ฮ่องกงลดทั้งเกาะ วันเข้าพรรษา
วันคริสต์มาส วันออกพรรษา
วันรัฐธรรมนูญ วันปิยะ
วันแม่ วันพ่อ

สอบถามผ่าน FB Messenger คลิ๊กที่นี่

สายตรงฝ่ายขาย 0904699695

รวมโปร ทัวร์โคตรถูก Line@ คลิ๊กที่นี่แท็ก คำค้นหา

จองที่พักทั่วโลก

[X] close
[X] close