(มิ.ย.-ก.ย.) ทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์(เต็มวัน) ไหว้พระ 3วัน2คืน17,900.-ฝาก Like ฝาก Share ให้เพื่อนอ่านด้วยนะคร๊าบ

โค้ดทัวร์ GO-21

กำหนดวันเดินทาง :
4 – 6, 11 – 13, 18 – 20, 25 – 27 มิ.ย. 59 / 2 – 4, 9 – 11, 15 – 17, 23 – 25 ก.ค. 59 /
30 ก.ค. – 1 ส.ค. 59 / 6 – 8, 20 – 22, 27 – 29 ส.ค. 59 / 3 – 5, 10 – 12, 17 – 19, 24 – 26 ก.ย. 59

วันแรกของการเดินทาง กรุงเทพฯ – ฮ่องกง – สะพานชิงหม่า – ถนนนาธาน – Symphony of Light

06.00 น. พร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 5 เคาน์เตอร์ K
สายการบินฮ่องกง แอร์ไลน์ เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก
08.25 น. ออกเดินทางสู่สนามบินฮ่องกง โดยสายการบินฮ่องกง แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ HX – 768
(บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง) (1)
12.10 น. เดินทางถึง สนามบินเช็กลับก๊อก ฮ่องกง หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรเรียบร้อยแล้ว
(เวลาท้องถิ่นที่ฮ่องกง เร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง)
ฮ่องกง..มีวัดที่น่าสนใจหลายแห่ง เมื่อต้องการอธิฐานขอพรคนฮ่องกงจะนิยมไปวัดโดยเฉพาะช่วงเทศกาลสำคัญอย่าง วันตรุษจีน, วันไหว้พระจันทร์ หรือวันคล้ายวันเกิดของเทพองค์ต่างๆ เพื่อขอพรให้มีสุขภาพแข็งแรง, ร่ำรวย, มีความ สุขกายสุขใจหรือกิจการเจริญรุ่งเรือง นำท่าน ข้ามสะพานชิงหม่า เป็นสะพานที่ยาวเป็นอันดับ 9 ของโลก ก่อนเปิดใช้ ในปี ค.ศ.1997 เพื่อเชื่อมระหว่างเกาะลันเตากับฝั่งเกาลูน เป็นสะพาน 2 ชั้น ชั้นบนมีเลนสำหรับรถวิ่ง 6 เลน และชั้น ล่างสำหรับรถไฟ 2 เลน ในเวลากลางคืนจะเปิดไฟสว่างไสว ให้ท่านอิสระช้อปปิ้งย่านฮาร์เบอร์ พลาซ่า, โอเชี่ยนเทอร์ มินอล จุดนัดพบของขาช้อปที่รวมห้างฯ ขนาดใหญ่ 2 แห่งเข้าด้วยกัน (ภายในแบ่งออกเป็นสองส่วน คือ ส่วนพลาซ่า และร้านค้าของทางห้างฯ) โดยเน้นขายสินค้าจากแบรนด์ดังระดับโลกและแบรนด์ทั่วไปทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมแล้วกว่า 700 ร้านค้า พบกับ DFS Galleria ห้างฯ ปลอดภาษีที่ยกขบวนแบรนด์หรูจากทั่วโลก เช่น Dior, Gucci, Burburry, Carlier, BVLGARI, Chanel, Fendi, Chloe, Hermes, Coach, Louis Vuitton ฯลฯ มาให้ท่านได้เลือกช้อป อย่างจุใจ
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร (2)
ในเวลา 20.00 น. ชม A Symphony of Lights Multi Media Show โชว์เด็ดที่ห้ามพลาดเมื่อมาเยือนฮ่องกง ซึ่งใช้ตึก สูงกว่า 30 ตึกริมอ่าววิกตอเรีย (ทั้งฝั่งฮ่องกงและเกาลูน) ยิงแสงเลเซอร์ประกอบแสงสีเสียงสุดตระการตาตอบโต้กัน ตามจังหวะเสียงเพลง รับรองว่าท่านจะต้องตื่นเต้นและประทับใจไปอีกนานแสนนาน (เป็นโชว์ที่ได้รับการบันทึกลง ในกินเนสส์บุ๊ก)
นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรม PANDA HOTEL หรือระดับเทียบเท่า

วันที่สองของการเดินทาง ดิสนีย์แลนด์ (เต็มวัน)

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคาร (เมนู ติ่มซำ) (3)
นำท่านเดินทางสู่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กก็อยากมาสัมผัสโลกแห่งจินตนาการ เพราะเต็มไป ด้วยตัวการ์ตูนชื่อดังมากมาย พบกับ
Main Street USA : ถนนที่จำลองบ้านเกิดของวอลด์ ดิสนีย์ (Walt Disney) เอาไว้ซึ่งจะมีร้านค้าขายของที่ระลึก ร้านอาหาร, จุดถ่ายรูปและกองทัพขบวนพาเหรดของเหล่าตัวการ์ตูนทั้งหลายที่จะออกมาอวดโฉมให้ได้เห็นกัน
Tomorrowland : ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปกป้องโลกจากมนุษย์ต่างดาวกับกัปตันบัซไลต์เยียร์/ สเปซเมาน์เทน
(Space Mountain) รถไฟเหาะท่องอวกาศที่สร้างความตื่นเต้นแบบสุดๆ (ตีลังกาหลบหลุมอากาศและอุกกาบาต)/ Stitch Encounter ผจญภัยในดินแดนอวกาศไปกับสัตว์เลี้ยงต่างดาวสติตซ์ ที่มีทั้งความตื่นเต้นและเรื่องราวของชาว ฮาวาย/ Orbitron จานบินอวกาศที่จะพาขึ้นๆ ลงๆ ชวนหวาดเสียว
Adventureland : บ้านเกิดทาร์ซาน พบกับจังเกิลริเวอร์ครูซ (Jungle River Cruise) ล่องเรือท่องป่าดงดิบรออยู่ ยังเป็นจุดชมโชว์อลังการอย่างเฟสติวัลออฟเดอะไลออนคิง (Festival of the Lion King)/ Rafts and Tarzan’s Tree house ล่องแพข้ามแม่น้ำชมบ้านต้นไม้ของทาร์ซาน
Fantasyland : ดินแดนแห่งจินตนาการที่มีปราสาทเทพนิยาย: Mickey’s Phihar Magic โรงภาพยนตร์ 4 มิติ ที่มี เจ้าเป็ดโดนัลด์ ดั๊กเป็นไกด์พาออกไปผจญภัยในดินแดนเสมือนจริง/ It’s a Small World ล่องเรือชมประเทศต่างๆ พร้อมฟังเพลงขับกล่อมโดยตัวการ์ตูนชื่อดังในชุดประจำชาติ/ The Many Adventures of Winner the Pooh นั่งไห
น้ำผึ้งผจญภัยไปในป่าขนาดใหญ่/ Disney in the Star Fireworks พบกับพลุอันสวยงามที่ปราสาทเจ้าหญิงนิทรา
Toy Story Land: พบกับวูดดี้ นายอำเภอคาวบอย, เจสซี่ คาวบอยสาวเจ้าเสน่ห์, สลิงกี้ด็อก หมาจอมป่วน, เร็กซ์ ไดโนเสาร์ขวัญอ่อน ฯลฯ : Toy Soldier Parachute Drop ร่มชูชีพแบบสูงและหวาดเสียวที่ลอยขึ้นลงชวนเวียนหัว/ RC Racer ขึ้นรถบังคับของแอนดี้ที่จะพาคุณไปเล่นบนรถไฟเหาะความเร็วสูง
Grizzly Gulch : กริชลีกัลช์ เหมืองแร่ร้างที่ตั้งอยู่กลางหุบเขาและผืนป่าซึ่งมาพร้อมเครื่องเล่นไฮไลต์ชวนหวาด เสียวอย่างบิ๊กกริชลีกัลช์เมาน์เทนโคสเตอร์ (Big Grizzly Mountain Coaster) ขบวนรถรางสายสั้นๆ ที่จะพาเข้าไป ผจญภัยในหุบเขาเหมืองแร่
(อาหารกลางวันและเย็น อิสระตามอัธยาศัย เพื่อไม่เสียเวลาในการช้อปปิ้ง)

กรณี ซื้อ กระเช้านองปิง (พระใหญ่) เพิ่ม ผู้ใหญ่และ เด็ก ท่านละ 1,800 บาท
(ขาไปลงจากกระเช้า นำท่านนั่งรถไฟเดินทางไปดิสนีย์แลนด์ ขากลับ รถโค้ชปรับอากาศ กรณีเดินทางน้อยกว่า 5 ท่านนำท่านนั่งรถแท็กซี่)
นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรม PANDA HOTEL หรือระดับเทียบเท่า

วันที่สามของการเดินทาง วัดเชอกุง – เจ้าแม่กวนอิม ยืมเงิน – วัดชิหลิน – กรุงเทพฯ

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคาร (เมนู ติ่มซำ) (4)
นำท่านเดินทางสู่วัดเชอกุง วัดแห่งนี้สร้างเพื่อเป็นเกียรติแก่เทพเชอคุง แม่ทัพแห่งราชวงศ์ซ่งผู้มีชื่อเสียงทั้งด้านการ รบ, ผดุงคุณธรรมและช่วยขจัดปัดเป่าโรคภัยสิ่งไม่ดีทั้งหลายออกไปได้ โดยสร้างขึ้นครั้งแรกเมื่อ 300 ปีก่อน ต่อมา ราวปี ค.ศ. 1993 จึงได้สร้างวัดแห่งใหม่ขึ้นมาทดแทนของเดิมและนำรูปปั้นท่านนายพลที่มีความสูงถึง 10 เมตร เข้า ไปตั้งไว้ในอารามด้านในพร้อมด้วยรูปปั้น 8 เซียนแห่งลัทธิเต๋า ซึ่งอยู่บริเวณทางเดินด้านนอกซ้าย-ขวา ทุกวันที่ 2 ของเดือนแรกตามปฏิทินจีน ชาวฮ่องกงจะเดินทางมาที่วัดแห่งนี้เพื่อถวายกังหันลม เพราะเชื่อว่ากังหันลมนี้จะช่วย พัดพาสิ่งชั่วร้ายและโรคภัยไข้เจ็บออกไปจากตัวนำพาแต่ความโชคดีเข้ามา ให้ท่านได้หมุนกังหันทองแดงตามความ เชื่อของชาวฮ่องกงโดยหมุน 3 รอบ นำท่านชมโรงงานฮ่องกงจิวเวอร์รี่ ที่รับรองโดยรัฐบาลฮ่องกง ได้เชิญซินแสชื่อ ดังจัดวางตำแหน่งของเครื่องประดับแต่ละเม็ดให้เข้ากับกังหันซึ่งเป็นเครื่องรางตามหลักฮวงจุ้ย โดยจำลองเลียนแบบ มาจากแชกงเหมี่ยว กังหันใหญ่ 4 ใบพัดที่ชาวฮ่องกงให้ความเลื่อมใสศรัทธา นำท่านสักการะศาลเจ้าแม่กวนอิมยืม เงิน องค์เจ้าแม่กวนอิมที่มีอายุกว่า 700 ปี ซึ่งเป็นศาลดั้งเดิมของเมืองฮ่องกง ทุกๆปี คนฮ่องกงจะมาทำพิธีการยืม เงินเจ้าแม่ไปบูชาเพื่อความเจริญรุ่งเรือง แล้วในช่วงสิ้นปีก็จะนำมาคืนเจ้าแม่ จากนั้นนำท่านแวะชมสินค้าท้องถิ่นของ ฮ่องกง ณ ร้านหยก ให้ท่านได้เลือก ชมตามอัธยาศัย
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (5)
บ่าย นำท่านเดินทางสู่สำนักนางชี (Chi Lin Nunnery) ในพระพุทธศาสนาฝ่ายมหายานที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวัน ออกแห่งนี้ สร้างแล้วเสร็จในปี ค.ศ. 2000 โดยออกแบบตามสถาปัตยกรรมในยุคราชวงศ์ถังของจีนและไม่ใช้ตะปูใน การยึดสักตัว (ใช้สลักยึด) อารามแต่ละหลังจะมีองค์พระโพธิสัตว์ให้ผู้คนได้กราบไหว้ “พระศรีอาริยเมตไตรยหรือพระ ศรีอาริย์” ที่เชื่อกันว่าเป็นพระสัมมาสัมพุทธเจ้าองค์สุดท้ายในภัทรกัป, “พระไภษัชยคุรุ” ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ หรือปางของพระโพธิสัตว์ ที่คนไทยนำมาทำกระกริ่ง, “เจ้าแม่กวนอิม” พระโพธิสัตว์แห่งเมตตา และ “พระศากยมุนี หรือพระสมณโคดม” พระพุทธเจ้าที่คนไทยเคารพบูชา
ได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่สนามบินฮ่องกง
17.00 น. ออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบินฮ่องกง แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ HX – 765
(บริการของว่างและเครื่องดื่มบนเครื่อง) (6)
19.15 น. เดินทางถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิ์ภาพ

อัตราค่าบริการ : Fun 7

 

ฮ่องกง – ดิสนีย์แลนด์ (เต็มวัน) – ไหว้พระ

 

3 วัน / 2 คืน (HX)

4 – 6, 11 – 13, 18 – 20, 25 – 27 มิ.ย. 59

2 – 4, 9 – 11, 15 – 17 ก.ค. 59

23 – 25 ก.ค. 59, 30 ก.ค. – 1 ส.ค. 59

6 – 8, 20 – 22, 27 – 29 ส.ค. 59

3 – 5, 10 – 12, 17 – 19, 24 – 26 ก.ย. 59

 

ผู้ใหญ่ พักห้องละ 2 ท่าน 17,900  บาท
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักร่วมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน

(มีเตียงเสริม)

16,900  บาท
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักร่วมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน

(ไม่มีเตียงเสริม)

15,900  บาท
พักเดี่ยว ชำระเพิ่ม ท่านละ 3,000  บาท

โค้ดทัวร์ GO-21

แท็ก คำค้นหา

จองที่พักทั่วโลก[X] close
[X] close
[X] close