แพคเกจฮ่องกง Optional Tour

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hong Kong Optional Tour

พูดถึงการไปเที่ยวฮ่องกงหลายท่านคงไปเที่ยวเองง่าย ๆ โดยจองเป็นแพคเกจทัวร์ฮ่องกง ไป แพคเกจทัวร์อธิบายง่าย  ๆ ก็คือ จองตั๋วเครื่องบินฮ่องกง ไปกลับ, รถรับส่งสนามบิน-โรงแรงฮองกง, ที่พักฮ่องกง เพียงแค่ท่านก็เที่ยวฮ่องกงและช้อปปิ้งได้แบบสบาย ๆ แล้ว สำหรับท่านที่ต้องการช้อปปิ้งแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว แต่สำหรับท่านที่อยากเที่ยวฮ่องกงให้ครบตามไฮไลน์ที่นักท่องเที่ยวไปเที่ยวกันจะเดินทางไปเที่ยวเองก็กลัวลำบากหรือหลงทางเสียเวลาเสียอีก ดังนั้นวันนี้ มี Optional Tour ของฮ่องกงมาแนะนำเผื่อท่านใดอยากไปเที่ยวแบบ  One Day Tour ก็จะได้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ได้เลือกเที่ยวกัน

 1. Special Dinner Seafood Dinner Lei Yun Mun Deluxe Menu
  ดินเนอร์หรู พร้อมด้วยอาหารฮ่องกงที่คุณจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารแบบฮ่องกงแท้ ๆ ที่นี่ เมนูขึ้นโต๊ะ กุ้งสดลวก – หอยวงช้างห้อมไปซาซีมิ, กุ้งทอดกระเทียม, ปูผัดขิง, ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว, หอยเชลนึ่งวุ้นเส้น, กุ้งมังกรอบเนย, ปลาหมึกชุบแป้งทอด, หอยเป๋าฮื้อสดนึ่งซีอิ้ว, ผักสดลวกจิ้ม, ข้าวผัด 

  คน ราคา/ท่าน
  2-3 3,408
  4-5 2,820
  6-7 2,358
  8-9 2,022
  10-Over 1,938

 2. Bauhinia Dinner Cruise
  ขอบอกว่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ยามค่ำคืน ล่องเรือชมอ่าววิคตอเรียชมสองฝากฝั่งของเกาะฮ่องกงซึ่งประดับประดาไปด้วยแสงไฟ และความงามยามค่ำคืนของฮ่องกงขอบอกว่าสุดยอด เป็นอาหารแบบ Buffet ท่านไม่อั้น ครับ อาหารเป็นแบบ International Western Style 

  คน ราคา/ท่าน
  2-3 2,946
  4-5 2,316
  6-7 2,106
  8-9 2,022
  10-Over 1,938
 3. พิเศษ บริการนี้ รวม รถรับส่งไป – กลับ ท่าเรือ โรงแรม เรือออกจากท่าเวลา 19.30 น. กลับ 21.30 น.

  ดูรูปแขกที่เคยเดินทางไปกับเรา

 4. Ngong Ping 360 Tour ไหว้พระใหญ่ที่สุดในฮ่องกง
  ไฮไลน์เลยถ้ามาฮ่องกงต้องมานั่งกระเช้าชมความงามของวิวเกาะฮ่องกงท่านจะได้เห็นฮ่องกงแบบวิวมุมสูงที่ไม่เคยเห็นมาก่อนพร้อมด้วยการนมัสการพระองค์ใหญ่ที่สุดในเกาะฮ่องยังไม่พอทางขึ้นกระเช้ายังมีห้างเอ๊าเลตเอาใจขาช้อปปิ้งช่วงที่รอขึ้นกระเช้าได้อีกด้วย ด้านบนยังมีร้านค้าและร้านอาหารอร่อย ๆ ให้ท่านได้เลือกทานไม่ต้องกลัวหิวกินเลยทีเดียว ดูรูปขึ้น กระเช้านองปิง 

  คน ราคา/ท่าน
  2-3 2274
  4-5 1728
  6-7 1434
  8-9 1266
  10-Over 1182
  Child 930
 5. Disney Land Hong Kong Tour สวนสนุกในฝันของใครหลาย ๆ คน
  ตลุยดิสนีย์แลนด์เล่นเครื่องเล่นแบบจุใจทั้งวัน ที่ดิสนีย์แลนด์ท่านได้พบกับเครื่องเล่นมากมายและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แอดเวนเจอร์แลนด์ ขบวนพาเรดเหล่าตัวการ์ตูนของดิสนีย์แลนด พร้อมทั้งร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกได้อีกด้วย ยามเย็นยังมีพรุไฟสวย ๆ ให้ได้ชมอีกด้วย
  คน            ราคา/ท่าน
  1-9               2610
  10-Over      2358
 6. Ocean Park Tour อีกหนึ่งไฮไลท์ที่คุณไม่ควรพลาด
  ชมของสัตร์น้ำนานาชนิดมาพร้อมด้วยความสามารถของสัตว์น้ำที่หาดูได้ยากด้วยความเก่งและความฉลาดของเจ้าปลาโลมาและพ้องเพื่อนจะทำให้คุณเพลิดเพลินจนลืมเวลากลับกันเลยทีเดียวชมหมีแพนด้า นั่งกระเช้า นั่ง Ocean Park Tower ชมความงามของเกาะได้รอบทิศและยังมีกิจกรรมมากมายให้ท่านได้เลือกเล่น มีเครื่องเล่นน่าหวาดเสียวให้คุณได้ทดสอบความกล้ามากมาย 

  คน ราคา/ท่าน
  2-3 2442
  4-7 2106
  8-9 1644
  10-Over 156

 7. Shenzhen Tour ช้อปปิ้งตลาดเซินเจิ้น
  เที่ยวฮ่องกงเบื่อ ๆ แล้วจะเดินไปเที่ยวเซินเจิ้น ช้อปปิ้งตลาดของถูกที่เซินเจิ้นก็สนุกไปอีกแบบ ที่นี่มีสินค้าแบรนด์เนมก็อปปี้เกรดเอมากมายให้เลือกซื้อกัน
 8. คน ราคา/คน
  3-4 4416
  5-6 2694
  7-8 2148
  9-Over 1854

 9. Optional : Hong Kong Inland & Ocean park Tour 3,000.-/ท่าน
  City tour Victoria Peak & Repulse Bay ช่วงเช้าซิตี้ทัวร์เกาะฮ่องกง ขึ้นชมจุดชมวิวิคตอเรียพีค ชมความสวยงามของเกาะฮ่องกง เกาะเกาลูนของฮ่องกง จุดชมวิวที่สวยที่สุดของเกาะฮ่องกง ต่อจากนั้นพาท่านไหว้พระขอพรที่หาดรีพัลส์เบย์ ขอพรจากเจ้าแม่กวนอิม ให้โชคดี ขอพรจากเจ้าแม่ทับทิมเจ้าแม่แห่งท้องทะเล

  ช่วงบ่ายเดินทางสู่โอเชี่ยนปาร์ค สวนสนุกที่รวบรวมความบันเทิงครบรสไม่ว่าจะเป็นการแสดงของแมวน้ำแสนรู้ ปลาโลมาที่สุดแสนฉลาดพร้อมด้วยเครื่องเล่นหวาดเสียวมากมายรอคุณอยู่ที่นี่ พร้อมนั่งกระเช้า ชมหมีแพนด้าน้อย และความสนุกอื่นๆ อีกมากมาย

 10. Optional : Wong tai sim /Che kong & Nong Ping 360 2,750.-/ท่าน
  Morning: City tour wong tai sin temple and Che kong Temple ช่วงเช้าซิตี้ทัวร์ไหว้พระขอพรจากเทพ ต่าง ๆ ที่ วัดหวังต้าเซียน หลังจากไหว้เสร็จเดินทางไปไหว้พระขอพรที่ วัดแชกงเมี่ยว วัดกังหันลม หรือท่านใดจะแก้ปีชงที่วัดนี้ก็ให้พร้อมด้วยเครื่องไหว้แก้ปีชงชาวฮ่องกงชมมาแก้ปีชงกันที่วัดนี้

  Afternoon : Nong Ping 360 + Ticket + Trsf ช่วงบ่ายเดินทางสู่ วัดโป่หลิน เกาะลันเตา ไหว้พระใหญ่ นั่งกระเช้านองปิง ชมวิวฮ่องกงแบบ 360 องศา น่าประทับใจ

 11. Optional :Hong Kong Inland AM or PM 2,000.-/ท่าน
  AM or PM : City tour Victoria Peak & Repulse Bay ซิตี้ทัวร์ครึ่งวันเหมาะสำหรับท่านที่ไม่ต้องการเที่ยวเน้นช้อปปิ้งแต่ไหน ๆ มาแล้วก็น่าจะแวะชมวิวจุดไฮไลท์สักหน่อย สามารถเลือกได้ว่าคุณจะเที่ยวช่วงเช้าหรือช่วงบ่าย จุดที่จะไปก็มี วิคตรอเรียพีค จุดชมวิวของเกาะฮ่องกงสามารถไปถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ และก็ อีกจุดก็คือหาดรีพัลส์เบย์ เป็นหาดที่ต้องมาเที่ยวเมื่อมาฮ่องกงที่หาดจะมีศาลเจ้าแม่กวนอิมและเจ้าแม่ทับทิมให้เราได้กราบไหว้ขอพรซึ่งเป็นที่ที่ชาวฮ่องกงเคารพนับถือมาก ๆ

 12. Optional : Wong tai sin temple & Nonng Ping360 & Disneyland 4,100.-/ท่าน

  AM or PM : Wong Tai Sin + Nong Ping 360 Ticket
  : Disneyland Ticket + Trsf

  เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการไหวพระและก็อยากไปเล่นเครื่องเล่นที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ด้วย เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัว พาผู้ใหญ่ไปไหว้พระกันก่อนจากนั้นช่วงบ่ายก็เป็นช่วงเวลาสนุกสนานของเด็ก ๆ

ทัวร์ฮ่องกง ด้านล่างเลยจ้า

ทัวร์ฮ่องกง ฮ่องกงเทศกาล
ทัวร์ฮ่องกง ม.ค. ปีใหม่
ทัวร์ฮ่องกง ก.พ. วันเด็ก
ทัวร์ฮ่องกง มี.ค. วันวาเลนไทน์
ทัวร์ฮ่องกง เม.ย. วันตรุษจีน
ทัวร์ฮ่องกง พ.ค. วันมาฆะ
ทัวร์ฮ่องกง มิ.ย. วันจักรี
ทัวร์ฮ่องกง ก.ค. วันสงกรานต์
ทัวร์ฮ่องกง ส.ค. วันแรงงาน
ทัวร์ฮ่องกง ก.ย. วันฉัตรมงคล
ทัวร์ฮ่องกง ต.ค. วันพืชมงคล
ทัวร์ฮ่องกง พ.ย. วันวิสาขบูชา
ทัวร์ฮ่องกง ธ.ค. วันอาสาฬ
ฮ่องกงลดทั้งเกาะ วันเข้าพรรษา
วันคริสต์มาส วันออกพรรษา
วันรัฐธรรมนูญ วันปิยะ
วันแม่ วันพ่อ

สอบถามผ่าน FB Messenger คลิ๊กที่นี่

สายตรงฝ่ายขาย 0904699695

รวมโปร ทัวร์โคตรถูก Line@ คลิ๊กที่นี่แท็ก คำค้นหา

จองที่พักทั่วโลก

[X] close
[X] close